Công ty TNHH Một Thành Viên Nam Phú Lương chuyên gia công chế tạo các loại máy móc phục vụ nghành sản xuất nông nghiệp, lâm nghiệm, công nghiệp và các lĩnh vực khác cho khách hàng trên địa bàn cả nước. đặc biệt lãnh vực vật liệu xây dựng xanh thân thiện môi trường (Như máy ép gạch bông gió to, bông gió nhỏ, gạch 3D, gạch ốp tường, gạch trang trí sân vườn, lababo, kệ bếp bằng đá thủy tinh, cầu thang bằng đá thủy tinh…gạch xây nhanh,toàn bộ lĩnh vực vật liệu không nung)

Công ty TNHH MTV Nam Phú Lương đã không ngừng phấn đấu để đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm  hiệu quả thiết thực hỗ trợ đắc lực, ứng dụng cao vào thực tế cho việc sản xuất kinh doanh ngày càng phát triển đến quý khách hàng. Đến nay Công ty TNHH MTV Nam Phú Lương đã có những bước tiến và thành tựu đáng kể  về máy móc nghành xây dựng, vận chuyển liên tục…cung cấp máy móc phục vụ khách hàng trên địa bàn cả nước.

Công ty TNHH MTV Nam Phú Lương cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng những sản phẩm chất lượng, ứng dụng cao, thiết thực và hiệu quả, giá thành hợp lý.

Thay mặt công ty TNHH MTV Nam Phú Lương, tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng, các cá nhân đã tín nhiệm và hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua. Hy vọng Công ty TNHH MTV Nam Phú Lương sẽ đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của khách hàng. Trân trọng!

Trân trọng kính chào                                                                  Giám đốc

Phạm Văn Tám

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

098 558 6016